เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีที่สุดในโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

MSAC CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กล่องเครื่องมืออลูมิเนียม สำหรับการขาย
อย่างดี กล่องเครื่องมืออลูมิเนียม สำหรับการขาย
ขอบคุณเจสันคุณมีความสุขในการทำงานด้วย

—— สมอง

เจสันที่รักคุณเป็นคนที่ดีที่สุด รักที่จะทำ bsiness กับคุณ

—— Kevin Altendorf

หลังจาก 17 ปีของการผลิตฝันร้ายและการนำเข้ากรณีจากประเทศจีนเจสันและ บริษัท ของเขาเป็นคำตอบของคำอธิษฐาน คุณภาพยอดเยี่ยมซื่อสัตย์ตรงกับคำพูดของพวกเขาเกือบร้อยละ 0 อัตราส่วนข้อบกพร่องและมักจะกระตือรือร้นที่จะช่วยทุกความต้องการของฉัน ฉันหวังว่าฉันจะค้นพบเจสันและ บริษัท ของเขาเมื่อหลายปีก่อน

—— ไมเคิลเดนนิส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมือง Foshan เป็นผู้ผลิตชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและการผลิตหลายประเภทและลักษณะของกรณีอลูมิเนียมเช่นกรณีเครื่องมือเครื่องสำอางกรณีกรณีความงามกรณี make-up มืออาชีพพกกรณีกรณี attache, briefcases, กล่องใส่ CD / DVD, กรณีบาร์บีคิว, ปืนกรณีนาฬิกา, กรณีเครื่องดนตรี, กรณีเครื่องบิน, กรณีอุปกรณ์หุ่นยนต์กรณีสาธิตการค้าและอุตสาหกรรมกรณีชิปโป๊กเกอร์คดีอุปกรณ์ทางการแพทย์และรูปแบบเดิมของกรณีออกแบบที่ลูกค้าต้อง ถ้าทำด้วยอลูมิเนียมและเป็นกรณีที่เราสามารถออกแบบและผลิตได้ตามที่ต้องการ


  ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมที่เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อหารายได้ระหว่างลูกค้าในอเมริกาเหนือยุโรปญี่ปุ่นและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเราได้รับการออกแบบโดยผู้จัดการด้วยประสบการณ์ในการออกแบบนับหลายสิบปีที่มีความกระตือรือร้นและมีคุณสมบัติในการจัดการกับคำสั่งซื้ออลูมิเนียมจาก OEM ของคุณ เวลาตอบสนองตัวอย่างคือสามวัน! ด้วยความสามารถในการผลิต 3,000 หน่วยต่อวันคำสั่งซื้อของคุณจะทำได้อย่างรวดเร็วและมีความเป็นมืออาชีพที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม

  ด้านล่างรูปภาพบางส่วนของโรงงานของเรา

  กรณีการชุมนุม:

  การตรวจสอบคุณภาพ:

  กล่องเก็บข้อมูล:

  กำลังโหลดที่เก็บ:

 • OEM/ODM
 • R
รายละเอียดการติดต่อ
MSAC CO.,LTD

โทร: 86-757-85439533

แฟกซ์: 86-757-85439523

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)