บ้าน

MSAC CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

MSAC Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเมือง Foshan เป็นผู้ผลิตชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตเคสอลูมิเนียมหลายประเภทและหลายรูปแบบเช่นเคสเครื่องมือเคสเครื่องสำอางเคสความงามเคสแต่งหน้ามืออาชีพกระเป๋าพกพา ซองใส่อุปกรณ์, กระเป๋าเอกสาร, กล่องเก็บของ, เคสซีดี / ดีวีดี, เคสบาร์บีคิว, ซองปืน, เคสนาฬิกา, เคสเครื่องดนตรี, เคสเที่ยวบิน, เคสอุปกรณ์หุ่นยนต์, เคสสาธิตเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม, เคสชิปโป๊กเกอร์, เคสอุปกรณ์ทางการแพทย์และแบบดั้งเดิม ลูกค้าต้องการกรณีนักออกแบบหากทำด้วยอลูมิเนียมและเป็นเคสเราสามารถออกแบบและผลิตได้ตามความต้องการ


ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมเราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างรายได้ให้กับลูกค้าในอเมริกาเหนือยุโรปญี่ปุ่นและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับคำสั่งจากผู้จัดการที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบมานานหลายทศวรรษทีม R&D ของเรากระตือรือร้นและมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะจัดการกับคำสั่งซื้อเคสอลูมิเนียม OEM ของคุณเวลาตอบสนองตัวอย่างเพียงสามวัน!ด้วยความสามารถในการผลิต 3,000 หน่วยต่อวันคำสั่งซื้อของคุณจะเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วและด้วยความเป็นมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงสุด

เราขอต้อนรับคุณเข้าสู่ MSAC Co. , Ltd ซึ่งคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและการสื่อสารแบบตัวต่อตัวทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดี!

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บริษัท MSAC CO., LTD เมื่อปีพ. ศ. 2551

 

เราเริ่มส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปทั่วโลก"จะเป็นซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดของโลก" ถูกเสนอภายใต้สถานการณ์นั้นในช่วงปี 2554 ปริมาณการส่งออกทั้งหมดของ MSAC สูงถึง 3 ล้านเหรียญสหรัฐคุณภาพสูงสุดการจัดส่งที่รวดเร็วราคาที่แข่งขันได้เป็นที่ยอมรับของลูกค้าของเราคำสั่งซื้อมากขึ้นเรื่อย ๆ บริการที่ดีขึ้นและดีขึ้นในปีเดียวกัน 2554 เราจ้างคนงานเกือบ 80 คนนักออกแบบ 5 คนMSAC ได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้า

 

 

เมื่อเดือนพฤษภาคม 2556 พบสำนักงาน MSAC กว่างโจว Ms Monica เข้าร่วม MSAC ในปี 2556

 

ในปี 2559 เราได้ย้ายโรงงานไปที่ Liansha Industrial, Danzao ซึ่งเป็นห้องทำงานที่ใหญ่กว่าในปีเดียวกันเราได้รับรายงาน ROHS สำหรับซีรี่ส์เคสอะลูมิเนียมของเรา

 

ตอนนี้เรากลายเป็น บริษัท ที่ใหญ่ขึ้นมากขึ้น……

MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD MSAC CO.,LTD
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : MSAC

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 1,000,000-2,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน MSAC CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน MSAC CO.,LTD รับรอง